XIN CHIA SẺ VỚI CÁC BÀ CON,NGƯỜI THÂN CỦA TÔI VỀ MỘT CÂU CHUYỆN CẢNH GIÁC VỪA XẢY RA VÀO SÁNG HÔM NAY, NẠN NHÂN SUÝT CHÚT NỮA LÀ CON TRAI CỦA TÔI…

XIN CHIA SẺ VỚI CÁC NGƯỜI THÂN CỦA TÔI VỀ MỘT CÂU CHUYỆN CẢNH GIÁC VỪA XẢY RA VÀO SÁNG HÔM NAY, NẠN NHÂN SUÝT CHÚT NỮA LÀ CON TRAI CỦA TÔI…

Bài viết của chị: Nguyen Thi Cam Van

Tôi đang ở chỗ làm việc , điện thoại bỗng reng, số gọi đến là 01649930937. Tôi Alo, đầu dây bên kia hỏi: Chị Vân phải không ạ? Tôi chưa kịp trả lời thì đầu bên kia cắt máy. Lúc này là 10 giờ 50 phút. Tôi không có thói quen gọi lại cho những cuộc nhá máy hay hỏi rồi cắt máy như vậy nên thôi. 2 phút sau, điện thoại lại reo, tôi cầm lên Alo, và họ cũng hỏi : Chị Vân phải không ạ ? Rồi lại nhanh chóng cúp máy. Số gọi đến cho tôi kỳ này là số 01646879743. Tôi đang bận rộn nên cảm thấy hơi bị làm phiền. Chỉ vài phút sau, con trai ở nhà gọi cho tôi và hỏi: Mẹ có gọi ai tới nhà phun thuốc diệt muỗi không ? Linh tính báo điều không hay, tôi hỏi dồn: Không ! Mẹ không kêu ai hết. Có chuyện gì ? – Cháu bảo: Có 2 chị gọi cửa nói mở cửa để họ vào nhà phun thuốc trừ muỗi – Tôi hốt hoảng la lên: Không, mẹ không gọi ai hết, đừng nghe lời họ… – Cháu nói : Con biết rồi ! – Rồi bỏ máy. Quá hoảng sợ tôi gọi lại cho cháu… Lúc này họ đã đi và cháu mới thong thả kể lại. Sau khi đòi vào mà bị cháu từ chối, thì họ móc điện thoại ra gọi ngay cho Mẹ cháu Chính xác số điện thoại di động của tôi và nói câu đầu tiên là “Chị Vân phải không ạ? ” (cũng chính xác tên tôi. Nhưng khúc sau họ cúp máy và tự huyên thuyên nói trước mặt con tôi như thể đang nói chuyện với mẹ của chúng. Con tôi vẫn ngần ngừ thì chúng lại bồi tiếp cú thứ hai rất nhanh chóng… Sau khi giả vờ nói chuyện xong, chúng cho con tôi nhìn thấy thực sự là cuộc gọi đi của họ là tới số của Mẹ cháu để củng cố thêm niềm tin cho cháu. Rất may là cháu gọi điện thoại cho tôi ngay lập tức để kiểm tra thông tin. Biết không thể gạt được cháu, họ vội vã bỏ đi.
Nghe cháu gọi điện thoại kể lại, đến bây giờ tôi vẫn còn run lên vì sợ hãi. Đây là giờ nghỉ trưa, tôi quyết định không ngủ, gõ lên FB để ai cảm thấy hữu ích thì chia sẻ thêm.
Thủ đoạn của chúng thật tinh vi, chúng biết được cả số điện thoại di động và chính xác tện người thân của các cháu nhằm vở diễn thêm phần chắc chắn. Tôi cũng không biết khi vào được nhà rồi chúng sẽ làm những chuyện gì nữa…. Thật sự lo lắng cho các con !!!

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tổng hợp, tài chính,bất động sản. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.