Văn khê Buồn?

Mấy ngày nay, khu Văn khê như thời loạn: Ngày hôm qua (28/6/2013 ) một số kẻ mặc đồ cảnh sát( ko biết cảnh sat thật hay giả) mang cả xe tải vào bắt xe ô tô của các hộ dân. Ngày hôm qua khổ chủ là một gia đình CT4 sau một hồi cãi lý cuối cùng cũng phải bỏ ra 800 ngàn đồng phạt.

Hôm nay,thứ 7( 29/6/2013): một xe con 4 chỗ loại nhỏ bị bảo vệ Sông Đà Thăng Long lấy dây xích và 2 xe chở rác chăn đầu đuôi bắt giữ đòi tiền phạt.

Ôi văn khê của tôi như thời loạn vậy sao! chúng lộng hành như một tụi cướp ngày?

Kể cả cs cũng ko có quyền bắt phạt( vì nếu bắt phải theo Luật) chứ tụi bv Sông Đà TL lấy danh nghĩa gì mà quây xe của người ta như vây?

Image

Image

( Xe của dân cư bị BV Sông Đà TL suých lại)

Image

Đây là những tên đồ tể tay sai…nhũng tên mà đc ng ta sử dụng giống như tk cải cách ruông đất ngày xưa.Image

Nguyên nhân sâu xa chung quy tại văn khê bây giờ là vô chủ, một kv ” không pháp luật” vì khu đô thị chưa thể bàn giao cho phường đc. Tên chủ đầu tư là NTD thì đang nợ ngập đầu, kiên cáo liên miên…thêm nữa tụ bảo vệ thì ko có lương..thế là chúg nghĩ đủ cách để cứop

tiền của dân cư ( chúng làm như vây để phạt tiền và gây sức ép phải cho xe vào bãi xe của chúng ở cái chố mà đáng lẽ ra là hồ nước..)

IMG_062913_00491

Cộng đồng dân cư gặp nhau bàn tán…ko biét khu đô thị đang xảy ra chuyện gì?

Chính vì vậy Văn khê mới loạn ly như vậy. Rất mong anh chị em trong công đồng Văn khê cho ý kiến về việc  này..?

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tổng hợp, tài chính,bất động sản. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Văn khê Buồn?

 1. Kha Lac nói:

  Anh buồn làm gì. Nhà anh có để oto ko? Ngày xưa mình đấu tranh. Kêu gọi mọi người đoàn kết bảo vệ cái phải. Đâu được mấy người. Thậm trí còn bày trò gian dối. Thôi thì đó cũng là cái lẽ mọi người fai gánh. Vì không có lập trường quan điểm rõ ràng. Chứ ai cũng như anh em mình. Thằng nào sờ tới cái lông chân mình anh nhỉ? Hehe

 2. phan Quang nói:

  Muốn phạt thì phải có biển cấm dừng cấm đõ mới được phạt. Mà chỉ có cảnh sát có phù hiệu mới được phạt. CT2 mình đã mua sổ đỏ toàn bộ khu vực của CT2 rồi nên xem xét cho đỗ xe lên phần vỉa hè là phần thuộc về cư dân có thu tiền để giảm tiền phí cho bà con. Ví dụng nếu đõ dưới 15 phút không mất tiền, trên số này thu theo giá nhà nước. Đỗ xe hết ở đường thì làm cản trở giao thông và không văn minh lắm. Mô hình hợp tác xã quản lý chung cứ bác Phong đưa lên em thấy là hợp lý nhất vừa tạo điều kiện cho cư dân và làm ăn buôn bán có tổ chức vì lợi ích chung. Quang

  Phan Vinh Quang

  • Nguyễn Phong nói:

   vẫn biết dân ta đc cái đại tiện, để xe dưới lòng đường thực ra minh cũng ko ủng hộ! nhung mìh cũng phản đối cái lối ăn cướp như thế..

Đã đóng bình luận.