Cư dân CT2 Văn Khê “Sống” bằng nước xe bồn

Tiếp theo bài “Cư dân dự án Văn Khê phải mua nước xe bồn”:https://ct2vankhe.wordpress.com/2012/05/16/cu-dan-du-an-van-khe-phai-mua-nuoc-xe-bon-2/

Tác giả  có bài : DÂN CƯ CT2 VĂN KHÊ “SỐNG CHUNG” VỚI NƯỚC BỒN

Dưới đây là một số hình ảnh do pvn chụp tại hiện trường nhà CT2 khu Đô thị Văn khê lúc 10h30 ngày 11/7/2012,  giới thiệu cùng  bà con Văn khê và độc giả:

Những hình ảnh như thế này đã trở nên quen thuộc với cư dân CT2 Văn khê rồichăng?

…Nước đóng bình

…Nước đựng bằng thùng, xô chậu

..Thùng nhỏ, thùng lớn

..quần áo trong máy,

trong chậu  chờ nước ĐÃ BỐC MÙI

Vỉa hè, sân chung bị văn phòng, cty lấn chiếm

Hàng quán mọc khắp nơi: Đằng Trước

.. Hai bên

Chợ Cóc ,quán cóc mọc khắp nơi: ăn uống,hut hít tùm lum đủ cả

ÔI CHUNG CAO CẤP CT2 VĂN KHÊ, GIỜ THỰC SỰ THÀNH NHÀ  TÁI ĐỊNH CƯ MẤT RỒI !

Dưới đây là h/ả nhà CT2 Văn khê trên trang web của CĐT:

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Minh bạch công khai tài chính, Quản lý vận hành tòa nhà, Tổng hợp, tài chính,bất động sản. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Cư dân CT2 Văn Khê “Sống” bằng nước xe bồn

 1. Hang_ Nga nói:

  Vấn đề là nước Bồn gì? nguồn gố nước ao, hay nước giếng…họ mua ở đâu? nói dại lỡ sd cả nhà chung cư ngộ đôc phải vào bệnh viện cấp cứu thì ai chịu trách nhiêm đây a ơi?

 2. Tuấn T12 nói:

  THẬT LÀ VÔ TRÁCH NHIỆM QUÁ!

 3. TẦNG 11 nói:

  TÔI NAY ĐI LÀM VỀ MUỘN ĐỊNH TẮM…
  LẠI MẤT NƯỚC-CHẮC PHẢI BÁN NHÀ ĐI NƠI KHÁC THÔI.CHÁN QUÁ

 4. Pingback: Cư dân CT2 Văn Khê “Sống” bằng nước xe bồn | Blog Cộng đồng CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

 5. CT4 van khe nói:

  Bà con CT2 Tham khảo: “Ngày 03/6/2012 (thứ Bảy) toàn thể cư dân chung cư CT4 – Khu đô thị Văn Khê bất ngờ khi toàn bộ tòa nhà bị mất nước trong khi các tòa nhà xung quanh như CT1, CT2, CT3 vẫn có nước dùng sinh hoạt bình thường. Ngạc nhiên và bất bình hơn cả là Ban quản lý vẫn bình chân như vại và thông báo với bà con rằng mất nước là do lỗi của Công ty nước sạch Hà Đông, Ban quan quản lý không tiến hành cắt nước. Ban quản lý đã thông báo cho Công ty nước sạch Hà Đông ???
  Sau một ngày phải “nhịn” dùng nước mà vẫn không được sự hỗ trợ, xử lý của Ban quản lý, Ban đại diện và cư dân tòa nhà đã cũng nhau xuống tận bể nước ngầm của tòa nhà để tìm hiểu nguyên nhân và tìm phương án giải quyết. Dưới sự chứng kiến của cán bộ kỹ thuật thuộc Ban quản lý, Ban đại diện và các hộ dân đã phát hiện nguyên nhân mất nước là do lưới lọc của họng nước cấp quá bẩn do không được vệ sinh. Sau khi tiến hành vệ sinh lưới lọc, hệ thống cấp nước của tòa nhà đã hoạt động bình thường.”
  Theo CĐCT4 van khe:
  http://ct4vankhe.wordpress.com/2012/06/04/chung-cu-ct4-bi-mat-nuoc-ban-quan-ly-toa-nha-tac-trach/comment-page-1/#comment-34

 6. tranganh nói:

  ban nha thoi anh ah

 7. TẦNG 08 nói:

  THỨ 7 NGÀY 14/7/2012: VẪN MẤT NƯỚC …

 8. Cu dan CT2 nói:

  Các bác cho e hỏi: các tòa nhà cùng khu với CT2 có bị mất nước và phải mua nước xe bồn như CT2 mình ko ah? vì e đi vắng tối mới về nên ko hiểu tình hình thế nào. Thú thực đến giờ e cũng ko biết CT2 thiếu nước do nguyên nhân gì đâu ạ. Công ty cấp nước thì có công văn bảo Sông Đà TL phải đấu vào đường nước Sông Đà mới đủ. Ban QL thì có văn bản bảo do cty cấp nước ko cung cấp đủ lưu lượng nước. Hai bên đều là cầu thủ đá bóng, còn dân thì chịu khổ /nhục vì ko có nước dùng và khi có thì nước vô cùng bẩn. Trong khi cty QL và 1 số người vẫn có tiền bỏ túi đều đều.

 9. TẦNG 12 nói:

  CHẤT LƯƠNG NƯỚC SINH HOẠT CỦA NHÀ CT2 VĂN KHÊ ĐÃ ĐÁNG BÁO ĐỘNG ĐỎ!
  TIN NÓNG: SAU KHOẢNG MỘ TUẦN PHẢI DÙNG NƯỚC XCE BỒN…HỒI 10H30 TRƯA NAY TẠI PHONG 1303CT2- NHÀ ANH ĐẠO, KHI XẢ NƯỚC VÀO CHẬU GIẶT QUẦN ÁO ANH ĐẠO ĐÃ TÁ HỎA VÌ THẤY TRONG CHÂU CÓ KHOẢN 30 CON GIUN ĐẤT.A ĐẠO ĐÃ LẬP TỨC LÊN NHÀ RIÊNG CỦA Ô BÍNH ĐỂ ĐỐI CHẤT TUY NHIÊN Ô BÍNH KO CÓ NHÀ, A ĐAOK LIỀN XƯỚNG DUWOIS GỌI BẢO VỆ TÒA NHÀ LÊN CHỨNG KIẾN (LÝ DO VÌ KO CÓ BẤT KỲ NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ NÀO)
  VÀ NHỮNG NGƯỜI NÀY ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG KIẾN SỐ LƯỢNG GIUN ĐÁT TRONG NƯỚC SINH HOẠT KHỦNG NÊU TRÊN .
  TUY NHIÊN ĐÃ CÓ MỘT CHUYỆN NỰC CƯỜI: THEO A ĐẠO THÌ VỢ A ĐẠO ĐÃ ĐƯỢC MRS TRÂM (BQT) GIẢI THÍCH LÀ DO TRONG ĐƯỜNG NƯỚC NHÀ A ĐẠO CÓ MUỖI NÊN MUỖI ĐÃ ĐẺ RA GIUN (!) NẾU QUẢ ĐÚNG NHƯ VẬY CHẮC PAHIR ĐỀ NGHỊ NHÀ NƯỚC PHONG DANH HIỆU TIẾN SỸ SINH HỌC ĐẶC CÁCH CHO CÔ TA. ĐIỀU ĐÁNG NÓI HƠN LÀ NHỮNG PHẢN ÁNH CỦA GĐ A ĐẠO KO GÌ NGOÀI MONG MUỐN BQT CÓ TRÁCH NHIỆM , SÂU SÁT HƠN TRONG CÔNG VIỆC ĐỂ TRÁCH NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐÁNG TIẾC TIẾP TỤC XẢY RA…SONG THÁI ĐỘ CỦA MRS TRÂM LÀ RẤT KHÓ CHẤP NHẬN: “CHẢ THẤY NHÀ AI KÊU CHỈ THẤY MỐI NHÀ MÀY KÊU”
  ĐƯỢC VỢ KỂ LẠI CÂU CHUYỆN TRÊN A ĐẠO ĐÃ VÔ CÙNG TỨC GIẬN TRƯỚC LỐI GIẢ THÍCH CẨU THẢ VÀ VÔ TRÁCH NHIÊM CỦA MRS TRÂM- PHÓ BAN QUẢN TRỊ NHÀ CT2 VĂN KHÊ ./.

  ĐIỆN THOẠI A ĐẠO: 091-202-6366

  TUẤN TẦNG 12

 10. TẦNG 19 nói:

  Ban quản trị nói như thế là đúng rồi còn gì nữa…!
  Nhà tôi hôm nọ còn thấy muỗi đẻ ra lợn con, tôi còn đem lợn con ấy ra chợ Bông Đỏ – Hà Đông bán được khá nhiều tiền.
  Không tin ông sang nhà tôi mà xem, tôi sẽ truyền cho ông kinh nghiệm nuôi muỗi đẻ ra lợn để ông bán kiếm tiền như tôi.

  ka ka …. ka !

 11. TẦNG 23 nói:

  Tại sao một người nghiệp vụ (kế toán) kém + thiếu hiểu biết + trả lời vô trách nhiệm như bà Trâm lại là đại diện của cư dân CT2 được? Ít nhất trong hội nghị chung cư tới, tôi phản đối tín nhiệm người này (mặc dù biết tôi viết đây BQT sẽ đọc được).

  Giun đất thường sống ở nơi ẩm ướt chứ không thể sống trong nước lâu, đặc biệt nước hàm lượng oxy thấp.

  Trường hợp giun đã chết thì câu hỏi đặt ra liệu chất lượng nước (mua bồn) có đảm bảo không? Bơm từ nguồn nào? Hay là nguồn gần đất trồng (nơi có giun). Đề nghị BQT trả lời câu hỏi này.

 12. Nguyễn Phong nói:

  Có rất nhiều bất cấp đang diễn ra trong đời sống sinh hoạt của dân cư, các bất cấp xung quanh tòa nhà…
  Song BQT coi như mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, vẫn tốt đẹp.Những bức xúc đã tồn tại từ thời Sông Đà 6 quản lý cũng ko đc giải quyết.

Đã đóng bình luận.