CT2 Văn khê, Hà nội

Tòa nhà CT2 Văn khê, Hà nội

                                                    CT2 Van khe,HN

                       Email: hoikhachhangct2vankhe@gmail.com

Advertisements
Hình ảnh | Bài này đã được đăng trong Tổng hợp, tài chính,bất động sản và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to CT2 Văn khê, Hà nội

 1. Hiếu nói:

  ss giữa hình ảnh và thực tại nhà CT2 và thấy đau lòng quá: Quán ăn, quán nc chè, quán bún ốc mắm tôm… nhộn nhịp như cái CHỢ cóc. Buồn quá! nhà của cta sắp thành khu tái đinh cư rồi !

 2. quang nói:

  Công ty quản lý ban quản trị không làm gì hả bác? Cần có ý kiến và nếu cần họp mọi người lại chứ để bọn xóm liều nó cắm mấy cái cọc vào là gay lắm. Lưu ý là khi mình thanh toán thêm 6% tiền là đã bao gồm 100% tiền đất và chi phí XD nên đất lưu không ngoài toà nhà là tài sản chung của chúng ta không thể để người ngoài vào kinh doanh làm mất mỹ quan và không nộp phí như thế được. Mình thấy theo mô hình hợp tác xã như 17T10 là hợp lý. Không cấm họ nhưng làm gì cũng có tổ chức, phép tắc và kỷ luật và có nộp $ cho cộng đồng. Mình cần phải có ý kiến để cải thiện cuộc sống và nâng giá trị tài sản cho CT2.

 3. Thúy Trâm nói:

  bạn Q hình như chưa hiểu kỹ lắm thì phải, hành lang mà mọi người bán quán là của SĐTL, họ thu phí đấy bạn ạ, trà đá là nộp 400k/ tháng, quán bún là 1 triệu đấy, bạn ạ, ko có cái gì là cho không đâu ạ

 4. Cu dan CT2 nói:

  Tẩy chay các quán dưới vỉa hè các nhà chung cư. Nói thật là ăn uống ở đó đâu có ra gì đâu, mình va phải 1 lần rồi sợ luôn.

Đã đóng bình luận.