Bản survey lấy ý kiến của Ban Quản Trị Nhà CT2 không đạt cả về Nội dung và hình thức…

Bản survey lấy ý kiến của Ban Quản Trị Nhà CT2 không đạt cả về Nội dung và hình thức :

1-Không có sự lựa chon phù hợp:

2-Về mức thù lao cả hai lựa chọn bản chất là như nhau. Trong khi đó họp các ý kiến chỉ đều yêu cầu mức thù lao BQT giảm xuống, tối đa ko quá  1,5 triệu/ng/tháng=> ko có sự  lự a chọn phù hợp

3-Bản survey ko có chữ ký cung như con dấu của QBT, các trang rời nhau ko có dấu ráp trang.Nếu dân cứ tích vào sau đó BQT chỉ dữ lại trang cuối có chữ ký còn các trang khác BQT thay bằng bản khác..?

4-BQT đã làm việc khuất tất gây mất lòng tin, vậy vđ đặt ra là: Việc lấy ý kiến này BQT vừa đá bóng vừa thổi còi thì liệu có đảm bảo có đc một kết quả trung thực ko?

KL: cần có một bản survey khác đạt y/c và đc một nhóm độc lập tiến hành hoặc họp dân cư  rồi thông qua./.

Mọi người cho thêm ý kiến

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tổng hợp, tài chính,bất động sản. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

35 Responses to Bản survey lấy ý kiến của Ban Quản Trị Nhà CT2 không đạt cả về Nội dung và hình thức…

 1. gđ gia đình nói:

  cái BQT này tham quá, cố đấm ăn xôi, mặt lì quá a nhỉ!Hôm họp bà con đã nói như tát nc vào mặt đến nỗi TB phải chui…thế mà vẫn lì ra như thế.

 2. A ơi, keu goi bà con họp dân cư thôi mà và y/c BQT cong khai mọi hoạt đông đặc biệt vấn đề thu chi tài chính..

 3. BQT tham lam,củ chuối…, chưa làm đc gi cho dân đã đòi ăn rồi! Qua cái bản lấy ý kiến này kiểu gì dân mình chả chết. Nhưng bọn họ cũng lòi cái đuôi tham: chả làm đc gì mà đòi 3 tr/th hay 10%.Chả lẽ nay mai hợp đồng ký 300 triệu tháng họ ăn ngon 30 triệu tháng sao? Mà hđ ký thế nào thì chỉ bọn họ và ddvccdv với nhau thôi…Thật là khốn nạn

 4. Xuống đường thôi anh em ơi,
  Cú để cái BQT ngu dốt còn tỏ ra nguy hiểm này đến bao giừ nữa!
  Họp dân cư y/c bầu BQT mới thôi!!!!!!!

 5. Các Bạn cho hỏi là Ban Quản trị bên ấy có bao nhiêu người là người của công dân CT2 cử vào và bao nhiêu người là người của Công ty?
  Cám ơn nhiều.

  ACE CT6.
  http://ct6vankhe.wordpress.com

  • Đúng ra BQT là của dân và đại diện cho dân nhưng họ đã.. chủ đầu tư để vào BQT. Và rồi lòng tham đã biến họ thành..mất rồi bạn ạ.
   TP BQT có 05 người gồm 1 của chủ đầu tư cử và 4 là người của dân. Nhưng điều đáng nói là BQT này tham lam và rất hèn đã bán rẻ cộng đồng chỉ vì vài đồng tiền-phí thù lao( nhưng xin nói là có th/viên nhà CT2 đã phân tích là thù lao của BQT còn cao hơn cả lương giáo sư-3 triệu / tháng/ ng vì ko biết một th họ bỏ ra đc mấy tiếng để làm việc cho dân!)

   • Tang7 nói:

    các bạn đọc để tham khảo nhe:Lương của lãnh đạo doanh nghiệp BĐS là bao nhiêu?
    “..Lâu nay, chuyện lương, thưởng đối với lãnh đạo doanh nghiệp BĐS được nhà đầu tư hết sức quan tâm. Chính vì vậy, thông tin bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) nhận mức thù lao 7 triệu đồng/tháng và ông Nguyễn Quốc Cường, thành viên HĐQT QCG nhận mức thù lao 3 triệu đồng/tháng…”
    link:http://tinnhanhchungkhoan.vn/GL/N/CHHIDG/luong-cua-lanh-dao-doanh-nghiep-bds-la-bao-nhieu.htm

 6. Nam nói:

  Tầng 23 không nhận được bản survey này

 7. Tôi ở tầng 21 cũng không nhận được bản survey này !

 8. chắc là còn nhiều tầng ko nhận được. Bạn nào muốn xem cái survey láo toaet.Thật là coi thường dân quá mức, ko thể chịu nổi.

 9. Thu An nói:

  E ở tầng 13 ko nhận được!

 10. Lãng nói:

  Đã đến lúc cần phải thay ban quản trị nhà CT2.
  Dân CT2 cần phải họp lại một cách nghiêm túc để bầu lại ban quản trị nhà CT2

 11. Chiến Hữu 1970 nói:

  Các ACE cần bình tĩnh trước khi nói và làm một việc gì đó…
  Cần thiết thì dân yêu cầu cho thanh tr kiểm tra rồi thay đổi cũng chưa muộn .

  • Tiếng nói phản biện nói:

   Chắc bạn là người mới về hoặc là từ trước tới giờ ít quan tâm đến hđ của tòa nhà., nên có thể phần nào chia sẻ và thông cảm với một vài qđ của bạn đc. Nói như bạn thì mọi chuyện đã ko thành vấn đề rồi bạn ạ.
   Thiết nghĩ bạn nên tìm hiểu thêm vì sao phải dùng đến hai từ”củ chuối” ở đây. Chân thành cảm ơn bạn đã có ý kiến xd.

 12. CH nói:

  Lương của BQT trong suốt 3 năm chỉ 3 triệu đồng thôi thì được ,không tính theo 10 phần trăm .Đó là phụ cấp trách nhiệm ,ai cũng vậy thôi ,chúng ta cũng lên nghĩ thoáng chứ,theo tôi thế là phù hợp rồi .Chỉ cần họ không tham ô .Nếu thanh tra phát hiện ra thì ta đuổi thẳng cổ .

  • cong tam nói:

   Vấn đề là ở chỗ là BQT bưng bít mọi thông tin: từ cái hợp đồng với đv cung cấp dv ntn cũng ko dán lên bảng cho bà con xem đến các khoản thu chi tài chính và nhiều nhiều vđ khác nữa! Như vậy nếu có tham ô thì bạn có biết đc ko?

   Sử dụng sai mục đích quỹ bảo trì:theo điều 2 QĐBQT ngày 21/10/2011:”Quỹ này chỉ được sử dụng vào mục đích bảo trì tòa nhà”. trong khi đó BQT đã rút ra chi trả đơn vị cung cấp dv, trả lương BQT

   Ừ thì thù lao 3tr thậm chí nhiều hơn thế nữa cũng có thể đc nhưng vấn đề là:
   1- Phải đc bà con đồng ý ( Bạn đừng nhầm là lương BQT đã đc thông qua tại hội nghị nhà cc như mấy cái văn bản vớ vần của BQT đưa cho bạn đấy nhé!)
   2- Hiệu quả công việc, và cái mà bà con nhận được phải tương xứng : Lương thì đòi hỏi 3 tr/ng/th thử hỏi từ khi QBT hoạt động đến nay hõ đã là nhũng việc gì nếu như ko muốn nói nói là ko làm đc gì cả-Tất cả các vấn đề tồn tại ko giải quyết đc thậm chí nhiều vđ phát sinh cũng làm ngơ. Nhà CT2 đã sắp như một tòa cc tái định cư rồi bạn ạ! bạn có thể kiểm chứng bằng việc đi một lượt từ tầng 25 đến tầng một một lần xem nhé…

   Làm việc thì nhập nhằng, ko công khai minh bạch, các VB đưa ra toàn vớ vẩn coi dân như lũ trẻ con…

 13. Tang6-CT2 nói:

  Tôi ở tầng 6 đã nhận đc bản này rồi, nhg thấy chuối vãi. Mình cứ sửa thẳng toẹt vào đấy các ý kiến của mình thôi, ký vào các trang Lương 3 tr/ tháng thì làm mấy giờ / ngày và làm những việc gì, tôi thấy cái vấn đề vệ sinh của tòa nhà vẫn ko đạt, hành lang bẩn, 1 cái giẻ ướt lau từ đầu đến cuối hành lang. Thế mà trg hợp đồng ghi là lau theo chuẩn vệ sinh công nghiệp? Vậy đã ông /bà nào ăn lương mà giám sát việc đó chưa? Hay cứ đến tháng trả tiền cho cty qlý và nhận lương bỏ túi mình?

 14. Tang6-CT2 nói:

  Tôi ko bgiờ đồng ý mức lương 3tr cho BQT, chỉ ở mức bình quân 1,5tr/ người/ tháng là hợp lý.
  BQT chưa đúng ở chỗ ghi trong bản lấy ý kiến là mức 3 tr đã đc hội nghị CC lần 1 duyệt –> vớ vẩn, bịa đặt. Duyệt rồi thì biên bản đâu.

  • TIẾNG NÓI CỘNG ĐỒNG nói:

   Đúng thế!
   Biên bản hội nghị nhà chung cư lần 1, a đang giữ đây: Hoàn toàn ko có.

   Vì thế sau hội nghị nhà chung cư mới có cái họp tầng và nhũng việc làm khuất tất, “lập lờ đánh lận con đen” của BQT đúng thế ko e?

   Hôi nghị nhà chung cư chứ có phải cái việc con trâu chui qua lỗ kim đâu mà dám qua mặt dân như vậy đc. Thật là coi thường dân quá lắm!

 15. TH.NG 1301 nói:

  Chi H ơi, sao hôm rồi ko thấy chị lên 1906 để họp các trưởng tầng…nhiều vấn đề hay lắm.chi liên hệ anh D, K, TA, P…để update thông tin nhé. Lần này mọi người đã quyết tâm làm tới cùng rồi. chứ để tình trang này kéo dài ức chế lắm.Chúc chị tuần mới vui vẻ…

  • Tang6-CT2 nói:

   hehe. Ai mà biết thế nhể. Mấy lần bận quá, con nhỏ mà lại đi làm về muộn nên bỏ lỡ. Chính ra phải xin cái email của mọi người, có gì send 1 cái là cả làng biết luôn. Nhg giờ anh P tạo cái này rồi thì cũng ổn.

 16. Tang6-CT2 nói:

  Vấn đề cho độc quyền cung cấp ga tôi cũng ko thấy hợp lý. 2 thằng ga đag cung cấp cho tòa nhà cũng là 2 thằng vớ vẩn, gọi 2 lần đều giá cao hơn các đại lý khác 10k, chưa kể hồi đầu gọi Petrolimex nhg mang ga khác đến bị tôi đuổi thẳng cổ. Hơn nữa, các ông BQT có đi theo thằng mang ga vào tận nhà dân để giám sát đâu mà bảo là mua của 2 thằng này thì ko bị chọc dây dẫn ga,đảm bảo an toàn,….nọ kia. Tất cả là do người dân gọi ga thì tự gsát lấy chứ các ông/bà BQT có làm gì mà nói như là trách nhiệm đến tận xó nhà dân thế. Tôi cứ gọi của đại lý Petrelimex xịn là xong, chả bgiờ gọi của mấy cửa hàng ất ơ này nữa.

 17. TIẾNG NÓI CỘNG ĐỒNG nói:

  H post luôn lên đây số điện thoại của đại lý Petrelimex xịn mà H đang dùng với nhé. Phương án xử lý vụ này của H rất tuyệt!

  Theo a giải quyết vụ ga cũng ko có gì khó, mấu chốt là phải “hợp lòng dân” nhưng họ cái gì cũng thích tù mù…thế mới hay chứ.

  Muốn làm đc theo a cho đấu thầu công khai như trong kd các cq, doanh nghiệp thường làm, sau chọn lấy 2-3 ông ok nhất(!) ký hợp đồng đàng hoàng, tất nhiên là có các điều khoản ràng buộc về giá, chất lượng, và đ/k PHẠT…

 18. T8 nói:

  Tôi đồng ý với T6: ” 2 thằng ga đag cung cấp cho tòa nhà cũng là 2 thằng vớ vẩn,”
  lần sau có họp thì phải nhớ cái vụ email và số điện thoại của mọi người.

 19. Tang6-CT2 nói:

  Có ngay phục vụ cả nhà số đthoại của cửa hàng Petrolimex đây ạ: Tại Hà Đông:

  – Cửa hàng số 26 tại số151 Trần Phú, Hà Đông – ĐT 04.3 3824819

  Em thấy phục vụ ổn, NV nhiệt tình, mặc đồng phục Petrolimex vì đây là cửa hàng của chính cty gas Petrolimex, giá của Petrolimex luôn. Em lại đc ăn rose của Petrolimex rồi. Các bác nào có gì hay nữa thì thông tin cho mọi người nhé. Tks

 20. Tang6-CT2 nói:

  E có số tổng đài để các bác check giá gas Petrolimex bán lẻ: 80111096. Các bác xem thêm ở: http://pgas.petrolimex.com.vn/nd/tin-hd/noi_dung_hop_thu_tra_loi_tu_dong_80111096/default.aspx

 21. quang nói:

  Cac bac cu gaz petrolimex ma goi dung mua gaz o ngoai nguy hiem chung cho ca toa nha.

 22. Trà Chanh Tầng 1 nói:

  hoạt đồng thể thao tiến hành đến đâu rồi các bác? clb bóng bàn có hoạt động không? em muốn tham gia thì liên hệ với bác nào, có số điện thoại để liên lạc không nhỉ

 23. Thúy Trâm nói:

  rồi các bác tiến hành thúc đẩy được việc họp cư dân toàn khu chưa ạ,

 24. T.T.H nói:

  CV đang dc tiến hành bạn ạ…Thanks

 25. Tang6-CT2 nói:

  Đề nghị Min/Mod mở 2 thớt : 1 về nc sinh hoạt tại khu VK và CT2; thớt 2 về sổ đỏ nhà CT@ ạ. Cám ơn min.

 26. Tang6-CT2 nói:

  Ý iem là sổ đỏ nhà CT2 ạ

Đã đóng bình luận.